Công ty cổ phần PDH Lộc Phú là doanh nghiệp Nhập khẩu chính thức và phối độc quyền tại thị trường Việt Nam cho thương hiệu Hotom (sản phẩm bàn ghế thông minh chống cận chống gù) của tập đoàn nội thất nổi tiếng Sihoo.

Hotom là thương hiệu số 1 Thế giới về bàn học thông minh, chống gù lưng, chống cận dành cho học sinh. Sản phẩm bàn ghế Hotom sản xuất theo tiêu chuẩn châu âu và Nam Mỹ. Sản phẩm luôn được ưa thích tại Mỹ và Eu với rất nhiều tính năng thông minh.

Công ty cổ phần PDH Lộc Phú với đội ngũ tư vấn tận tình và tâm huyết làm việc chuyên nghiệp, thợ kỹ thuật lắp đặt lành nghề, công ty PDH Lộc Phú mang đến những sản phẩm thông minh có chất lượng cao, và tiện ích nhất trong lĩnh vực bàn ghế học sinh, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý, sản phẩm đa dạng nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu PDH Lộc Phú khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một PDH lộc phú năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng hệ thống bán lẻ, và hệ thống đại lý trải khắp từ bắc đến Nam .

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” PDH Lộc Phú đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng từ đó Từ đó, thỏa mãn đầy đủ nhất những nhu cầu, những mơ ước của mỗi người; đem lại lợi nhuận hợp lý cho hệ thống đại lý;

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của PDH Lộc Phú. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

Công ty chúng tôi chuyên phân phối bán sỉ và lẻ các sản phẩm bàn ghế học sinh chống cận, chống gù được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan, Trung Quốc và phân phối ở Việt Nam. Nhà sản xuất của chúng tôi đã có hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồ nội thất doanh thu hàng năm đạt trên 30.000.000 USD, đã phát triển thành thương hiệu riêng trong lĩnh vực nghiên cứu, thiết kế và sản suất đồ nội thất, bàn ghế văn phòng, bàn ghế tiết kiệm không gian, và sản phẩm bàn ghế thông minh cho trẻ em. Sản phẩm được phân phối rộng rãi trên các thị trường Châu âu, Châu á, Trung Đông và Nam Mỹ. Mẫu mã và chất lượng sản phẩm luôn luôn được nghiên cứu đổi mới với hình thức đẹp đảm bảo chất lượng, vật liệu sản xuất an toàn thân thiện với môi trường, đã được cấp chứng nhận ISO9001:2008. Vì vậy Chúng tôi chắc chắn rằng các sản phẩm mà chúng tôi phân phối luôn luôn có chất lượng đảm bảo và giá thành tốt nhất.